Sàn giao dịch Remitano chính thức hỗ trợ thanh toán qua MoMo và ViettelPay

215
SHARES
1.7k
VIEWS

Từ nay sàn giao dịch Remitano chính thức hỗ trợ thanh toán qua MoMo và ViettelPay giúp cho nhà đầu tư nhỏ vừa thuận tiện hơn trong việc mua bán trao đổi các đồng tiền số. Đây là tin đáng mừng vì MOMO và ViẹttelPay là 2 ứng dụng thanh toán di động phổ biến nhất hiện nay

 

“Mỗi sự thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhà đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.” – Remitano

Hiện nay, ví điện tử trở nên phổ biến tại Việt Nam và là phương thức thanh toán yêu thích của nhiều người dùng trẻ bởi tính dễ sử dụng, tiện lợi thanh toán thông minh qua QR code, dễ dàng tích hợp nhiều tài khoản ngân hàng cùng lúc và nhiều ưu đãi quà tặng.

Từ ngày 09/11/2020, Remitano chính thức hỗ trợ thêm hai phương thức thanh toán mới khi giao dịch mua bán tiền mã hóa là ví MoMo và ví Viettelpay giúp người dùng linh hoạt thanh toán và giao dịch thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Ví MoMo là gì? Ví Viettel pay là gì?

MoMo: Là ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay. Thông qua việc hợp tác chiến lược với hơn 25 ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam với gần 20 triệu người tin dùng. Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.

Tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng có hạn mức giao dịch:

 • Số dư trong MoMo tối đa: 100.000.000đ
 • Số tiền nạp vào MoMo tối đa 50.000.000đ/ngày
 • Số tiền rút ra khỏi MoMo hoặc thanh toán trên MoMo tối đa 30.000.000đ/ngày

Viettelpay: là hệ sinh thái thanh toán điện tử hay còn được gọi là ngân hàng số được phát triển bởi Viettel, trong đó sản phẩm chính là ứng dụng thanh toán di động có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, bao gồm cả điện thoại di động phổ thông và điện thoại di động thông minh smartphone, giúp cho các thuê bao khi đăng ký dịch vụ có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, đặt vé máy bay… một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

 • Hạn mức giao dịch của tài khoản Viettelpay:
 • Hạn mức tối thiểu: 10.000đ/giao dịch
 • Hạn mức giao dịch tối đa 100 triệu/lần, 1 tỷ/ngày

Phương thức thanh toán MoMo và Viettel tại Remitano

Khi tạo quảng cáo, bên cạnh “Chuyển khoản ngân hàng” và “Ví VND Remitano”, người dùng có thêm 2 lựa chọn phương thức thanh toán ViettelPay và MoMo.

Với trường hợp Mua ngay/Bán ngay, tương tự như Chuyển khoản ngân hàng, nếu bạn cũng đang sở hữu 2 ví điện tử này, bạn có thể chọn các quảng cáo dùng ViettelPay và MoMo để thanh toán trực tiếp cho người tạo quảng cáo bán hay nhận tiền từ người tạo quảng cáo mua.

Giao dịch ngay với MoMo và Viettelpay

 • Tại Giao dịch P2P -> Mua ngay/Bán ngay -> Tìm kênh thanh toán Momo/Viettelpay
Thanh toán sàn Remitano
Thanh toán sàn Remitano
 • Tại Trang tạo quảng cáo -> Phương thức thanh toán -> Chọn Momo/Viettelpay và nhập số điện thoại

  Thanh toán sàn Remitano
  Thanh toán sàn Remitano

Xem thêm: Hướng dẫn toàn tập kiếm tiền giật giải lên đến 230 triệu và 300 giải mỗi giải 12 triệu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẦU TƯ - KIẾM TIỀN

THAM GIA GROUP